หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เครื่องจักรกลการเกษตรอื่นๆ / อื่นๆ / ผลิต ?ไบโอแก๊ส? ในฟาร์มหมูให้ปลอดภัย ด้วยปั๊มสูบส่งของเหลวกันระเบิด

ผลิต ?ไบโอแก๊ส? ในฟาร์มหมูให้ปลอดภัย ด้วยปั๊มสูบส่งของเหลวกันระเบิด

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.0917741198

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

รายละเอียด ผลิต ?ไบโอแก๊ส? ในฟาร์มหมูให้ปลอดภัย ด้วยปั๊มสูบส่งของเหลวกันระเบิด

ฟาร์มเลี้ยงหมูในปัจจุบันได้มีการนำสิ่งปฏิกูลจากฟาร์ม นำไปผลิตไบโอแก๊สหรือ ?ก๊าซชีวภาพจากขี้หมู? ทำให้กระบวนที่จะเคลื่อนย้ายสิ่งปฏิกูลลงไปในบ่อหมัก Bio gas ต้องเคลื่อนย้ายอย่างระมัดระวังด้วยการใช้ปั๊ม เพราะหากใช้การตักเทอาจจะสูดดมแก๊สมีเทนเข้าไปแล้วส่งผลให้หมดสติ และที่สำคัญแก๊สสามารถติดไฟได้ตลอดเวลา
เอส ไรคส์ เราเล็งเห็นถึงความสำคัญในการขนถ่ายของเหลวที่อันตราย เราเลือกและคัดสรรปั๊มป้องกันการระเบิด (Explosion proof) https://www.youtube.com/watch?v=4QLSxm3aUyo&t=1s สำหรับใช้ในพื้นที่ที่เสี่ยงต่อการจุดติดไฟ (ATEx zone) โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ สอบถามข้อมูลโทร 02-3223188 หรือไลน์ sreich
Email : marketing@sreichcompany.com http://www.sreichcompany.com/th/index.php
#ไบโอแก๊ส #Bio gas #ผลิตไบโอแก๊ส #บ่อแก๊สขี้หมู #ปั๊ม #ปั๊มกันระเบิด #ปั๊มไดอะแฟรม #ผลิตแก๊สขี้หมู #ผลิตแก๊สขี้วัว #ปั๊มของเหลว #ปั๊มของหนืด #เอส ไรคส์
โปรดระมัดระวัง! ห้ามโอนเงินมัดจำ!! ท่านสามารถใช้แอดมินเป็นคนกลางได้ครับ ติดต่อ อีเมล์: sales@farmmachinery.in.th (ปล.แอดมินไม่ใช่เจ้าของประกาศนี้)
โพสต์เมื่อ 3 ส.ค. 2565 14:45 น.

เจ้าของประกาศ

S Reich 92/11-15 ซอยพัฒนาการ 40 แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง จังหวัด พิจิตร 0917741198 0917741198 www.sreichcompany.com

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า เกษตร ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น

ประกาศใกล้เคียง ผลิต ?ไบโอแก๊ส? ในฟาร์มหมูให้ปลอดภัย ด้วยปั๊มสูบส่งของเหลวกันระเบิด