หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เครื่องจักรกลการเกษตรอื่นๆ / อื่นๆ / ล้างผัก ผลไม้ให้สะอาด ลดสารพิษตกค้าง ด้วยเครื่องเติมคลอรีนฆ่าเชื้อในน้ำ

ล้างผัก ผลไม้ให้สะอาด ลดสารพิษตกค้าง ด้วยเครื่องเติมคลอรีนฆ่าเชื้อในน้ำ

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.023223188

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

รายละเอียด ล้างผัก ผลไม้ให้สะอาด ลดสารพิษตกค้าง ด้วยเครื่องเติมคลอรีนฆ่าเชื้อในน้ำ

?น้ำ? คือหัวใจสำคัญของกระบวนการล้างผักและผลไม้ในโรงงาน เพราะผักและผลไม้ที่ส่งตรงมาจากสวน อาจมีสารพิษตกค้าง ดิน ทราย หรือแบคทีเรียปะปนมาด้วย จึงต้องมีการล้างทำความสะอาดด้วยน้ำที่มีการเติมคลอรีนฆ่าเชื้อมาแล้ว จากเครื่องเติมคลอรีนที่มีความละเอียดและแม่นยำในกระบวนการเติมสารฆ่าเชื้อในน้ำ
https://www.youtube.com/watch?v=sdsYx8RTYME&t=1s เพื่อให้ได้น้ำที่ปลอดภัยและเหมาะกับกระบวนการล้างผัก ผลไม้ สอบถามเครื่องเติมคลอรีนได้ที่ เอส ไรคส์ โทร 02-3223188, 091-7741198 (เป้การตลาด) หรือ ไลน์ sreich E-mail : mkt2@sreichcompany.com www.sreichcompany.com
#น้ำล้างวัตถุดิบ #ล้างผักผลไม้ #น้ำที่ใช้ล้างวัตถุดิบ #น้ำล้างผลผลิต #ฟีดคลอรีน #ฆ่าเชื้อในน้ำ #เครื่องเติมคลอรีน #ปั๊ม #ปั๊มคลอรีน #หาร้านขายเครื่องเติมคลอรีนใกล้ฉัน #เอส ไรคส์ #S Reich
โปรดระมัดระวัง! ห้ามโอนเงินมัดจำ!! ท่านสามารถใช้แอดมินเป็นคนกลางได้ครับ ติดต่อ อีเมล์: sales@farmmachinery.in.th (ปล.แอดมินไม่ใช่เจ้าของประกาศนี้)
โพสต์เมื่อ 29 ก.ค. 2565 13:37 น.

เจ้าของประกาศ

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า เกษตร ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น

ประกาศใกล้เคียง ล้างผัก ผลไม้ให้สะอาด ลดสารพิษตกค้าง ด้วยเครื่องเติมคลอรีนฆ่าเชื้อในน้ำ