หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เครื่องจักรกลการเกษตรอื่นๆ / อื่นๆ / ลดระยะเวลาขนถ่ายสารเคมีจากแท็งก์รถไปยังถังเก็บเคมี ด้วยปั๊มสแตนเลสประสิทธิภาพสูง

ลดระยะเวลาขนถ่ายสารเคมีจากแท็งก์รถไปยังถังเก็บเคมี ด้วยปั๊มสแตนเลสประสิทธิภาพสูง

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.023223188

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

รายละเอียด ลดระยะเวลาขนถ่ายสารเคมีจากแท็งก์รถไปยังถังเก็บเคมี ด้วยปั๊มสแตนเลสประสิทธิภาพสูง

ในรถบรรทุกสารเคมี 1 คันจะสามารถบรรทุกเคมีได้ตั้งแต่ 3 -17 ตัน ทำให้กระบวนการขนถ่ายสารเคมีลงจากรถเพื่อส่งต่อไปยังถังเก็บเคมีต้องใช้เวลาที่เยอะ จึงต้องใช้ปั๊มดูดส่งเคมีเข้ามาช่วยเพื่อลดระยะเวลาการขนถ่ายและวัสดุปั๊มต้องเป็นสแตนเลสวัสดุเดียวกับแท็งก์รถเพื่อให้ปั๊มสามารถรองรับสารเคมีได้
ปั๊มสแตนเลสประสิทธิภาพสูง https://www.youtube.com/watch?v=XIJ-B2n782c วัสดุปั๊มแสตนเลสสตีลเกรด 316L ทนการกัดกร่อนของสารเคมีเข้มข้น และอัตราการสูบส่งเคมีสูงสุด 100 คิว/ชม. สูบส่งแนวราบได้ไกลสุด 800 เมตร สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ บจก.เอส ไรคส์ โทร 02-3223188, 091-7741198 หรือ ไลน์ sreich Email : mkt2@sreichcompany.com http://www.sreichcompany.com/th/index.php
#ปั๊มสแตนเลส #ปั๊ม #เคมี #ปั๊มดูดส่งเคมีจากรถ #เครื่องปั๊มเคมีลงจากรถ #ปั๊มทนเคมี #ปั๊มเคมีกัดกร่อน #ปั๊มกรดเข้มข้น #เอสไรคส์ #ปั๊มสูบส่งเคมี #ปั๊มยุโรป
โปรดระมัดระวัง! ห้ามโอนเงินมัดจำ!! ท่านสามารถใช้แอดมินเป็นคนกลางได้ครับ ติดต่อ อีเมล์: sales@farmmachinery.in.th (ปล.แอดมินไม่ใช่เจ้าของประกาศนี้)
โพสต์เมื่อ 23 มิ.ย. 2565 08:33 น.

เจ้าของประกาศ

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า เกษตร ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น

ประกาศใกล้เคียง ลดระยะเวลาขนถ่ายสารเคมีจากแท็งก์รถไปยังถังเก็บเคมี ด้วยปั๊มสแตนเลสประสิทธิภาพสูง