หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เครื่องจักรกลการเกษตรอื่นๆ / อื่นๆ / ป้องกันอันตรายจากการสูบส่งกรด-ด่าง ด้วยการเลือกใช้ปั๊มสูบส่งโดยผู้เชี่ยวชาญ

ป้องกันอันตรายจากการสูบส่งกรด-ด่าง ด้วยการเลือกใช้ปั๊มสูบส่งโดยผู้เชี่ยวชาญ

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.023223188

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

รายละเอียด ป้องกันอันตรายจากการสูบส่งกรด-ด่าง ด้วยการเลือกใช้ปั๊มสูบส่งโดยผู้เชี่ยวชาญ

กระบวนการสูบส่งกรด-ด่างเพื่อใช้ในกระบวนการผลิต การสูบส่งหมุนวนเคมี บำบัดน้ำเสีย หรือกระบวน
การ CIP ล้วนใช้กรด-ด่างที่มีความเข้มข้น มีฤทธิ์กัดกร่อนสูง การเลือกใช้ปั๊มเคมีหรือปั๊มสูบส่ง จึงเป็นสิ่งสำคัญควรเลือกโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อช่วยป้องกันการเกิดอันตรายจากสารเคมีที่จะส่งผลต่อพนักงานและโรงงาน
เอส ไรคส์ เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มเคมี https://www.youtube.com/watch?v=ftFOJCsskfE&
t=1s เราเลือกปั๊มให้เหมาะสมกับกระบวนการของลูกค้า เลือกวัสดุปั๊มให้เหมาะสมกับสารเคมีที่ใช้ โดยเน้นความทนทานและใช้งานในกระบวนการทางเคมีได้อย่างปลอดภัย ติดต่อเราโทร 02-3223188 หรือ Line: sreich E-mail : mkt2@sreichcompany.com www.sreichcompany.com
#ปั๊มเคมี #ปั๊ม #ปั๊มดูดกรด #ป้องกันอันตรายจากสารเคมี #สารเคมี #เคมีอันตราย #ผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มเคมี #ปั๊มเคมีเจ้าไหนดี #หาซื้อปั๊มเคมี #ร้านขายปั๊มเคมี #เอส_ไรคส์ #S_Reich
โปรดระมัดระวัง! ห้ามโอนเงินมัดจำ!! ท่านสามารถใช้แอดมินเป็นคนกลางได้ครับ ติดต่อ อีเมล์: sales@farmmachinery.in.th (ปล.แอดมินไม่ใช่เจ้าของประกาศนี้)
โพสต์เมื่อ 13 มิ.ย. 2565 13:21 น.

เจ้าของประกาศ

mkt2 sreich 92/11 Soi Pattanakarn 40, Kwaeng Pattanakarn, Khet Suan Luang, Bangkok 10250 จังหวัด สมุทรสงคราม 0917741198 023223188 www.sreichcompany.com/

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า เกษตร ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น

ประกาศใกล้เคียง ป้องกันอันตรายจากการสูบส่งกรด-ด่าง ด้วยการเลือกใช้ปั๊มสูบส่งโดยผู้เชี่ยวชาญ