หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เครื่องจักรกลการเกษตรอื่นๆ / อื่นๆ / น้ำที่ใช้ในอุตสาหกรรมยา สูบส่งอย่างถูกสุขอนามัยด้วยปั๊มสแตนเลส Tapflo

น้ำที่ใช้ในอุตสาหกรรมยา สูบส่งอย่างถูกสุขอนามัยด้วยปั๊มสแตนเลส Tapflo

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.023223188

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

รายละเอียด น้ำที่ใช้ในอุตสาหกรรมยา สูบส่งอย่างถูกสุขอนามัยด้วยปั๊มสแตนเลส Tapflo

ในอุตสาหกรรมการผลิตยา ?น้ำ? เป็นวัตถุดิบสำคัญในกระบวนการผลิตทั้งยาน้ำ และยาฉีด น้ำที่นำมาใช้ในกระบวนการผลิตยา จึงต้องเป็นน้ำบริสุทธิ์ตามมาตรฐาน GMP/PICs แท็ปโฟล ผู้ผลิต Hygienic pump ปั๊มสแตนเลสที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา (FDA) โดยวัสดุปั๊มที่มีการสัมผัสน้ำอยู่ตลอดเวลาเป็นฟู้ดเกรด เช่น ใบพัด, ซีลวาล์ว, โอริง และส่วนหัวปั๊มเป็นสแตนเลสสตีลเกรด 316L ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้น้ำคุณภาพดีและมีความปลอดภัยสูงต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน
เอส ไรคส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มสแตนเลส ปั๊มฟู้ดเกรด สามารถตอบโจทย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบในกระบวนการผลิตยา ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย ให้เราช่วยพัฒนาระบบสูบส่งของเหลวที่ถูกต้องและเหมาะสมกับกระบวนการของคุณโทร 02-3223188 หรือ ไลน์ sreich
#อุตสาหกรรมยา, #น้ำบริสุทธิ์, #การผลิตยาน้ำ, #องค์การอาหารและยา, #GMP, #PICs, #FDA, #ปั๊มสแตนเลส, #ปั๊มฟู้ดเกรด, #น้ำที่ใช้ผลิตยา, #ปั๊มใบพัด, #ปั๊มมอเตอร์, #ปั๊มที่ใช้ในอุตสาหกรรมยา
โปรดระมัดระวัง! ห้ามโอนเงินมัดจำ!! ท่านสามารถใช้แอดมินเป็นคนกลางได้ครับ ติดต่อ อีเมล์: sales@farmmachinery.in.th (ปล.แอดมินไม่ใช่เจ้าของประกาศนี้)
โพสต์เมื่อ 9 มิ.ย. 2565 08:44 น.

เจ้าของประกาศ

mkt2 sreich 92/11 Soi Pattanakarn 40, Kwaeng Pattanakarn, Khet Suan Luang, Bangkok 10250 จังหวัด สมุทรปราการ 0917741198 023223188 www.sreichcompany.com/

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า เกษตร ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น

ประกาศใกล้เคียง น้ำที่ใช้ในอุตสาหกรรมยา สูบส่งอย่างถูกสุขอนามัยด้วยปั๊มสแตนเลส Tapflo