หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เครื่องจักรกลการเกษตรอื่นๆ / อื่นๆ / ยกระดับอุตสาหกรรมยาให้ได้มาตรฐาน GMP-PICs ด้วยปั๊มสแตนเลส EHEDG

ยกระดับอุตสาหกรรมยาให้ได้มาตรฐาน GMP-PICs ด้วยปั๊มสแตนเลส EHEDG

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.023223188

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

รายละเอียด ยกระดับอุตสาหกรรมยาให้ได้มาตรฐาน GMP-PICs ด้วยปั๊มสแตนเลส EHEDG

Good Manufacturing Practice for Pharmaceutical Facility (GMP-PICs) คือ มาตรฐานการผลิตยาของประเทศในสหภาพยุโรป ที่มีความเข้มงวดสูงในเรื่องเครื่องมือ เครื่องจักรที่ใช้ในกระบวนการผลิต โดย เอส ไรคส์ สามารถช่วยยกระดับโรงงานยาของคุณ ให้ได้มาตรฐาน GMP-PICs ด้วย Hygienic pump ปั๊มสแตนเลสสำหรับกระบวนการสูบส่งของเหลว-หนืดในกระบวนการผลิตยา โดย
? กระบวนการสูบส่งตัวยาปลอดภัยไม่มีเชื้อตกค้างด้วย ปั๊มที่ได้รับการออกแบบทางด้านสุขอนามัยและวิศวกรรมอาหาร EHEDG (European Hygienic Equipment Design Group)
? ปลอดเชื้อ ไม่ทำปฏิกิริยากับตัวยา เพราะวัสดุปั๊มสแตนเลสสตีลเกรด 316L ผิวขัดเรียบ 0.8 และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA)
ให้กระบวนการสูบส่งของเหลว-หนืดในโรงงานยาของคุณสะอาด ปลอดภัยได้มาตรฐาน Good Manufacturing Practice for Pharmaceutical Facility โทร 02-3223188 หรือ ไลน์ sreich
#GMP-PICs, #GMP, #EHEDG, #FDA, #Hygienicpump, #Asepticpump, #ปั๊มสแตนเลส, #ปั๊มในอุตสาหกรรมยา, #ปั๊มเกรดงานยา, #ปั๊มของเหลว, #ปั๊มของหนืด, #Sreich, #Tapflo, #ปั๊มฟู้ดเกรด
โปรดระมัดระวัง! ห้ามโอนเงินมัดจำ!! ท่านสามารถใช้แอดมินเป็นคนกลางได้ครับ ติดต่อ อีเมล์: sales@farmmachinery.in.th (ปล.แอดมินไม่ใช่เจ้าของประกาศนี้)
โพสต์เมื่อ 6 พ.ค. 2565 11:32 น.

เจ้าของประกาศ

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า เกษตร ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น

ประกาศใกล้เคียง ยกระดับอุตสาหกรรมยาให้ได้มาตรฐาน GMP-PICs ด้วยปั๊มสแตนเลส EHEDG