หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เครื่องจักรกลการเกษตรอื่นๆ / อื่นๆ / เทคโนโลยีการสูบส่งช็อกโกแลตในกระบวนการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยีการสูบส่งช็อกโกแลตในกระบวนการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพ

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.023223188

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

รายละเอียด เทคโนโลยีการสูบส่งช็อกโกแลตในกระบวนการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยีการสูบส่งช็อกโกแลตอย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ช็อคโกแลตไม่แข็งตัว ด้วย ปั๊มไดอะแฟรมสแตนเลสพร้อม Heating Jacket https://www.youtube.com/watch?v=XIJ-B2n782c&t=183s หล่อน้ำร้อนรักษาอุณหภูมิให้ช็อคโกแลตเหลวอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้สูบส่งได้อย่างราบรื่น หมดปัญหาช็อกโกแลตแข็งตัวระหว่างการขนถ่าย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บจก.เอส ไรคส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มฟูดเกรดสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม โทร 02-3223188, 091-7741198 (เป้การตลาด) หรือ ไลน์ sreich
Email : mkt2@sreichcompany.com http://www.sreichcompany.com/th/index.php

#ปั๊มดูดส่งช็อกโกแลต #ช็อคโกแลต #เครื่องปั๊มของหนืด #ปั๊มของเหลว #ปั๊มสแตนเลส #การขนถ่ายช็อกโกแลต #ปั๊ม #เอสไรคส์
โปรดระมัดระวัง! ห้ามโอนเงินมัดจำ!! ท่านสามารถใช้แอดมินเป็นคนกลางได้ครับ ติดต่อ อีเมล์: sales@farmmachinery.in.th (ปล.แอดมินไม่ใช่เจ้าของประกาศนี้)
โพสต์เมื่อ 18 เม.ย. 2565 11:17 น.

เจ้าของประกาศ

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า เกษตร ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น

ประกาศใกล้เคียง เทคโนโลยีการสูบส่งช็อกโกแลตในกระบวนการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพ