หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เครื่องจักรกลการเกษตรอื่นๆ / อื่นๆ / ป้องกันการเกิดโรคติดเชื้อแบคทีเรียในแกะ ด้วยการล้างโรงเรือนให้สะอาด

ป้องกันการเกิดโรคติดเชื้อแบคทีเรียในแกะ ด้วยการล้างโรงเรือนให้สะอาด

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.023223188

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

รายละเอียด ป้องกันการเกิดโรคติดเชื้อแบคทีเรียในแกะ ด้วยการล้างโรงเรือนให้สะอาด

โรคติดเชื้อแบคทีเรียในแกะเป็นโรคที่พบได้อย่างมาก หากการจัดการสุขาภิบาลในโรงเรือนไม่สะอาด จะส่งผลทำให้แกะอ่อนแอ ติดโรคได้ง่าย ทำให้เกษตรกรต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่ ล้างทำความสะอาดโรงเรือนอยู่ตลอดเพื่อป้องกันเชื้อโรคและลดการเกิดเชื้อ การฆ่าเชื้อที่ดี ต้องฉีดล้างด้วยน้ำสะอาด หรือน้ำผสมคลอรีน 10%
ดังนั้นการเติมคลอรีนลงในน้ำควรใช้ปั๊มทนการกัดกร่อนของคลอรีน และมีความแม่นยำในการเติมคลอรีนเพื่อช่วยประหยัดค่าคลอรีน https://www.youtube.com/watch?v=4k8_BWzv0k8 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องปั๊มเติมสารละลายติดต่อ เอส ไรคส์ โทร 02-3223188 หรือ Line : sreich
Email : mkt2@sreichcompany.com
http://www.sreichcompany.com/th/index.php
#ป้องกันโรคในแกะ #ลดโรคในฟาร์ม #การล้างโรงเรือน #การทำความสะอาดโรงเรือน #ปั๊มเติมคลอรีน #เครื่องจ่ายคลอรีน #ฆ่าเชื้อในน้ำ #ฟีดคลอรีน #ปั๊ม #เอส ไรคส์
โปรดระมัดระวัง! ห้ามโอนเงินมัดจำ!! ท่านสามารถใช้แอดมินเป็นคนกลางได้ครับ ติดต่อ อีเมล์: sales@farmmachinery.in.th (ปล.แอดมินไม่ใช่เจ้าของประกาศนี้)
โพสต์เมื่อ 17 มี.ค. 2565 08:31 น.

เจ้าของประกาศ

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า เกษตร ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น

ประกาศใกล้เคียง ป้องกันการเกิดโรคติดเชื้อแบคทีเรียในแกะ ด้วยการล้างโรงเรือนให้สะอาด