หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เครื่องจักรกลการเกษตรอื่นๆ / อื่นๆ / Dosing pump EMEC for farm เครื่องเติมสารในฟาร์ม

Dosing pump EMEC for farm เครื่องเติมสารในฟาร์ม

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.023223188

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

รายละเอียด Dosing pump EMEC for farm เครื่องเติมสารในฟาร์ม

Dosing pump EMEC for farm เครื่องเติมสารในฟาร์ม
ฟาร์มปศุสัตว์ ต้องมีขั้นตอนการล้างทำความสะอาด ฆ่าเชื้อบริเวณคอกพักสัตว์ ฆ่าเชื้อรถบรรทุกสัตว์ ฆ่าเชื้อวัสดุ อุปกรณ์ที่ใช้ น้ำที่นำมาใช้ทำความสะอาดต้องเป็นน้ำสะอาด ไม่มีเชื้อหลงเหลือในน้ำ จึงต้องบำบัดน้ำก่อนใช้ด้วยการเติมสารละลายคลอรีน เติมสารละลายบำบัดน้ำ ฟาร์มไว้วางใจใช้ปั๊มอีเม็คในการเติมสาร เติมคลอรีน เติมแพค เติมโพลิเมอร์ เพื่อบำบัดน้ำก่อนใช้ได้ง่าย
รวมทั้งการใช้ปั๊มโดสน้ำยา ทั้งกลุ่ม Glutaraldehyde, Sodium hydroxide, Hypochlorite, Formalin, Phenol, Vaccine เป็นต้น ด้วยเครื่องโดสยา EMEC dosing pump ที่มีความแม่นยำในการโดสยาเป็น CC ทำให้ฟีดยาได้ปริมาณตามต้องการ
ติดต่อเมลล์ info@sreichcompany.com
www.sreichcompany.com
ติดต่อที่ ไลน์ไอดี sreich
โทร 023223188
โปรดระมัดระวัง! ห้ามโอนเงินมัดจำ!! ท่านสามารถใช้แอดมินเป็นคนกลางได้ครับ ติดต่อ อีเมล์: sales@farmmachinery.in.th (ปล.แอดมินไม่ใช่เจ้าของประกาศนี้)
โพสต์เมื่อ 13 ก.ย. 2564 15:13 น.

เจ้าของประกาศ

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า เกษตร ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น
บำบัดน้ำ
023223188 ตอบกลับ

เอส ไรคส์ จำหน่ายปั๊มเติมสารเคมี ใช้กับการเติมสารที่ต้องการปริมาณการเติมที่แน่นอน เช่น เติมสารละลายบำบัดน้ำ เติมวิตามินในงานปศุสัตว์ เติมเคมีในส่วนผสม เอส ไรคส์ จำหน่ายปั๊มของเหลวสำหรับฟาร์มเลี้ยงปศุสัตว์ ฟาร์มเลี้ยงสัตว์น้ำ
#ปั๊มสูบจ่ายสารเคมีEMEC #ปั๊มดูดสารเคมี ราคา #ราคาปั๊มจ่ายสารเคมี #ปั๊มดูดกรด #ปั๊มเคมี ราคา #ไดอะแฟรมปั๊ม #อะไหล่ปั๊ม #ปั๊มเติมสารเคมี

13 ก.ย. 2564 15:35 น.

ประกาศใกล้เคียง Dosing pump EMEC for farm เครื่องเติมสารในฟาร์ม