หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เครื่องจักรกลการเกษตรอื่นๆ / อื่นๆ / เครื่องผลิตมันเส้นแห้งระบบครบวง

เครื่องผลิตมันเส้นแห้งระบบครบวง

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.0897071724

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

รายละเอียด เครื่องผลิตมันเส้นแห้งระบบครบวง

เครื่องผลิตมันเส้นแห้งระบบครบวง

รายละเอียด และ ข้อกำหนด
เครื่องหั่นมันสำปะหลัง แบบ ส่งป้อนด้วย “ การตกลง ชิ้นงานไหลออกด้านล่าง ” เครื่องจักรได้รับการออกแบบด้วยการคำนึงถึงอายุการใช้งานที่ต่อเนื่อง และ มีความทนทานสูงทำให้ใช้งานได้ยาวนาน เป็นหลัก โครงสร้างส่วนใหญ่ที่สัมผัสมันสำปะหลัง นั้นสร้างด้วย แสตนเลส (SUS304 JIS) ญี่ปุ่น ใบมีดสร้างด้วยเหล็กของเยอรมัน Bohler เป็นเหล็ก คาร์บอนด์สูง ผลิตด้วยเครื่องจักรที่เหมาะสม และ ได้มาตรฐาน การขึ้นรูปใบมีด ทำด้วย เครื่องตัด ระบบน้ำ (water jet) จึงไม่มีผลกระทบต่อส่วนประกอบของใบมีด ทำการชุบด้วยระบบชุบที่ทันสมัย ที่ค่าความแข็งที่ 55-58Hr, ทำการเจียร์ด้วยเครื่องเจียร์ ที่มีความแม่นยำสูง และ หล่อเย็นด้วยน้ำมันลดความร้อนที่ด้มาตรฐานตลอดเวลา ซึ่งช่วยทำให้สภาพโครงสร้างของส่วนผสมไม่เปลี่ยนแปลง จึงมีความทนทานหั่นได้นาน ทนแรงเสียดสีสูง ลับขึ้นคมได้ดี มอเตอร์ขับเคลื่อนหลัก เป็นมอเตอร์เกียร์ ยี่ห้อ Nord เยอรมัน 3phase, 380Voly, 50Hz ควบคุมด้วย inverter Toshiba กำลังการผลิต ตั้งแต่ 5ton – 10ton ต่อชั่วโมง ใบมีดสามารถปรับความหนาได้หลายระดับ

เรายังรับออกแบบ และ รับก่อสร้าง โรงงานผลิตมันเส้นอบแห้งทั้งระบบ ขนาดกำลังตั้งแต่ 5ton -100ton ต่อชั่วโมง (มันสด) เครื่องจักรในขบวนการผลิตประกอบด้วย
1) เครื่องร่อนดิน
2) เครื่องล้าง
3) เครื่องหั่นเส้น แบบเส้นสี่เหลี่ยมเหมือน French fries
4) เครื่องอบสายพาน
5) เครื่องจักรไอน้ำ
6) เครื่องสับไม้ หรือ เครื่อง บดไม้ และ บดซังข้าวโพด สำหรับเป็นเชื้อเพลิง
7) เครื่องลับมีด
8) ระบบสายพานลำเลียงทั้งระบบ

การทำแห้งมันสำปะหลังเส้นด้วยการล้าง, หั่นเส้นให้เป็นสี่เหลี่ยมและให้มีขนาดเท่าๆกัน จะทำการอบใช้เวลาน้อย ทำให้ประหยัดเวลาและเชื้อเพลิง และ การอบแห้ง จะทำให้ได้มันสำปะหลังเส้นที่มีคุณภาพสูง มีกลิ่นหอม มีโปรตีนสูงกว่าวิธีผลิตแบบดั้งเดิม ไม่มีทรายหรือดินเจือปน สามารถผลิตได้ในบริเวณชุมชนเพราะไม่มีกลิ่นเหม็นรบกวนชุมชน และ สามารถผลิตได้ในช่วงฤดูฝนซึ่งเป็นช่วงที่มันเส้นมีราคาสูง จึงทำให้ลดค่าใช้จ่ายของขบวนการผลิตได้มาก ปราศจากเชื้อรา 100% จึงทำให้เป็นที่ต้องการของผู้เลี้ยงสัตว์ที่ต้องการอาหารสัตว์คุณภาพสูง และ งานแปรรูปอื่นๆเช่น Alcohol ขาว เกรดยาและอาหาร
สนใจติดต่อสอบถามที่
089-707-1724
mk_lim1941@hotmail.com
โปรดระมัดระวัง! ห้ามโอนเงินมัดจำ!! ท่านสามารถใช้แอดมินเป็นคนกลางได้ครับ ติดต่อ อีเมล์: sales@farmmachinery.in.th (ปล.แอดมินไม่ใช่เจ้าของประกาศนี้)
โพสต์เมื่อ 23 ต.ค. 2555 14:23 น.

เจ้าของประกาศ

ประกาศนี้ จำกัดสิทธิ์โพสต์เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

ประกาศใกล้เคียง เครื่องผลิตมันเส้นแห้งระบบครบวง