หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เครื่องพ่นปุุ๋ย พ่นยา / เครื่องพ่นหว่านเมล็ดข้าว / เครื่องพ่นปุ๋ยเม็ดชีวภาพ หว่านข้าว ยี่ห้อ KIORITZ มือสองญีปุ่น สภาพสวย เดิมๆ ครบไม่เคยใช้งานในไทย เครื่องดี ระบบดี ลมแรง ราคาไม่แพง

เครื่องพ่นปุ๋ยเม็ดชีวภาพ หว่านข้าว ยี่ห้อ KIORITZ มือสองญีปุ่น สภาพสวย เดิมๆ ครบไม่เคยใช้งานในไทย เครื่องดี ระบบดี ลมแรง ราคาไม่แพง

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.083-7778874

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

รายละเอียด เครื่องพ่นปุ๋ยเม็ดชีวภาพ หว่านข้าว ยี่ห้อ KIORITZ มือสองญีปุ่น สภาพสวย เดิมๆ ครบไม่เคยใช้งานในไทย เครื่องดี ระบบดี ลมแรง ราคาไม่แพง

เครื่องพ่นปุ๋ยเม็ดชีวภาพ ยี่ห้อ KIORITZ มือสองญีปุ่น สภาพสวย เดิมๆ ครบไม่เคยใช้งานในไทย เครื่องดี ติดง่ายไม่จุกจิก ของญี่ปุ่นมีคุณภาพ ระบบดี ลมแรง ราคาไม่แพง 2,850 บาท
สนใจติดต่อ
083-7778874 เอ็ม , 094-7899445 เอ็ม

เชิญชมสินค้า น่าสนใจหลายรายการที่
www.katingtractor.com
ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลการเกษตร, งานช่าง, งานก่อสร้าง และอุตสาหกรรมมือสองจากญี่ปุ่นทุกชนิด ราคาถูกที่สุดในประเทศ

หรือกดไลท์ได้ใน
https://www.facebook.com/เครื่องจักรกลมือสองญี่ปุ่นราคาถูก-536743213146590/timeline/?ref=hl

สามารถจัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศนะครับ
โปรดระมัดระวัง! ห้ามโอนเงินมัดจำ!! ท่านสามารถใช้แอดมินเป็นคนกลางได้ครับ ติดต่อ อีเมล์: sales@farmmachinery.in.th (ปล.แอดมินไม่ใช่เจ้าของประกาศนี้)
โพสต์เมื่อ 23 พ.ย. 2558 15:32 น.

เจ้าของประกาศ

ประกาศนี้ จำกัดสิทธิ์โพสต์เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

ประกาศใกล้เคียง เครื่องพ่นปุ๋ยเม็ดชีวภาพ หว่านข้าว ยี่ห้อ KIORITZ มือสองญีปุ่น สภาพสวย เดิมๆ ครบไม่เคยใช้งานในไทย เครื่องดี ระบบดี ลมแรง ราคาไม่แพง